Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Vách ngăn hoa văn gỗ - Sản phẩm của thời hiện đại

Ngoài ứng dụng trang trí, vách ngăn hoa văn gá»— còn là sá»± lá»±a chọn hoàn hảo cho các côn trình công cá»™ng, văn phòng làm việc không gian mở, phòng khách, nhà hàng, khách sạn…

 Hiện nay trên thị trường Ä‘ã xuất hiện lọai vách ngăn vệ sinh má»›i có tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian hoàn hảo cho mọi công trình, Ä‘ó là vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»—.

 
vach-ngan-hoa-van-go-1

Vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»—
 

 1.      Æ¯u Ä‘iểm vượt trá»™i của vách ngăn hoa văn gá»—

Loại vách ngăn này tuy má»›i nhÆ°ng có rất nhiều Æ°u Ä‘iểm so vá»›i các loại vách ngăn thông thường nhÆ° vách ngăn gá»— MFC và vách ngăn chịu nÆ°á»›c compact hpl.
Ưu Ä‘iểm vượt trá»™i đầu tiên phải nhắc đến chính là tính thẩm mỹ của nó. Đây là loại vách ngăn đẹp, được sá»­ dụng chủ yếu cho các văn phòng, nhà ở hay thậm chí là biệt thá»±, khu chung cÆ°.
Tiếp theo loại vách ngăn vệ sinh này cÅ©ng có khả năng chống ẩm và chống nÆ°á»›c tÆ°Æ¡ng tá»± các lọai vách ngăn vệ sinh thông thường, tuy nhiên cần chú ý loại vách ngăn này không được sá»­ dụng phổ biến cho nhà vệ sinh bởi không phù hợp và lãng phí.

 
vach-ngan-hoa-van-go-2

Vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»— đẹp
 
 

2.      Nhược Ä‘iểm của vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»—

Ngoài những Æ°u Ä‘iểm vượt trá»™i, vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»— cÅ©ng tồn tại những nhược Ä‘iểm nhỏ nhÆ° giá thành cao, mỏng nhẹ nên tuổi thọ không cao nhÆ° các loại vách ngăn vệ sinh thông thường,… Tuy nhiên, Ä‘ây chỉ là những nhược Ä‘iểm đặc thù của chúng.

3.      Vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»— có những ứng dụng gì?

Ngoài ứng dụng trang trí, vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»— còn là sá»± lá»±a chọn hoàn hảo cho các côn trình công cá»™ng, văn phòng làm việc không gian mở, phòng khách, nhà hàng, khách sạn…
NhÆ° vậy lá»±a chọn vách ngăn vệ sinh hoa văn gá»— cho công trình của bạn láy tưởng hoàn hảo phải không nào.
Chúc các nhà đầu tÆ° có những công trình đẹp nhất. 

Hãy cùng chúng tôi Tổng hợp các mẫu hoa văn cho vách ngăn vệ sinh gá»— đẹp nhất 2016 nhé!

Các bài khác