Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Lý do khiến vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên cần thiết

Bạn có biết vì sao vách ngăn wc vệ sinh ngày càng trở nên gần gÅ©i và cần thiết vá»›i cuá»™c sống con người không?
Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây của chúng tôi nhé.

Lý do khiến vách ngăn vệ sinh ngày càng trở nên cần thiết cho đời sống con người

Vá»›i các nhà vệ sinh kiểu cÅ© là vách tường là xi măng, gạch… chúng thật sá»± không có tính thẩm mỹ thậm chí nhìn “lạc quẻ” so vá»›i những công trình mang tính hiện đại và tầm cỡ. Do Ä‘ó sá»± ra đời của vách ngăn vệ sinh (vá»›i hai loại thông được yêu chuá»™ng nhất là Compact HPL và MFC) trở thành má»™t giải pháp thay thế hoàn hảo bởi ngoài tính thẩm mỹ, sản phẩm còn có khả năng chịu nÆ°á»›c, chống cháy, chống oxy hóa, dá»… lau chùi vệ sinh…

Tính thẩm mỹ:

Vách ngăn Compact HPL nhiều màu sắc khác nhau rất thoải mái cho bạn lá»±a chọn cho từng không gian, kết hợp hài hòa vá»›i không gian ná»™i thất bên ngoài tạo cảm giác bắt mắt, đẹp tuyệt.
Những vân gá»— của tấm MFC luôn làm người nhìn thích thú. Má»™t cảm giác gần vá»›i thiên nhiên sẽ được lan tỏa tạo cảm giác thích nhất. Đây được xem là đặc tính nổi trá»™i của vách ngăn này, các công trình xây dá»±ng thời hiện đại thì phải đẹp, phải bắt mắt bạn nhé.

vách ngăn vệ sinh đẹp


Mẫu vách ngăn wc đẹp

Khả năng chịu nước tốt:

Được thiết kế theo tiêu chuẩn EU nên má»—i tấm vách Compact đều đạt được đến chất lượng nhất quán. Bằng cách bảo hòa các lá»›p giấy Kraft hợp vá»›i nhá»±a Phenolic, bề mặt ngoài tấm được phủ lá»›p Menaline. Tất cả các lá»›p giấy Kraft, nhá»±a Phenolic và Melamine được hợp nhất vá»›i nhau trong Ä‘iều kiện áp suất (1000 psi đến 1500 psi) và nhiệt Ä‘á»™ (220oc đến 308oC) để tạo thành 1 thể thống nhất. Tấm Compact HPL có mật Ä‘á»™ phân tá»­ dày đặc, làm các phân tá»­ nÆ°á»›c khó xâm nhập vào bên trong.
Vá»›i môi trường nhà vệ sinh thì việc tiếp xúc thường xuyên vá»›i nÆ°á»›c là bất khả kháng, nhÆ°ng vá»›i các vách ngăn vệ sinh này bạn cứ an tâm nhé.
Tấm MFC có phần chịu nÆ°á»›c kém hÆ¡n nhÆ°ng chịu ẩm cá»±c kỳ tốt, chỉ nên làm vách trong nhà vệ sinh.
Chống cháy, chống Oxi hóa:
Vá»›i tính chịu nhiệt 80 Ä‘á»™ C của tấm Compact HPL và tấm MFC cao hÆ¡n là 120oC nên việc hạn chế được cháy cÅ©ng là Æ°u Ä‘iểm hàng đầu.
Bề mặt các tấm vách vệ sinh được phủ Melamine nhẵn bóng nên khi các lao công nhà vệ sinh sá»­ dụng các chất tẩy rá»­a sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm vách.
Chống trầy xÆ°á»›c, chống ẩm mốc, dá»… chùi rá»­a:
NhÆ° Ä‘ã nói ở trên, vá»›i chất Menaline được phủ bề mặt nhẵn bóng,… làm cho các tấm vách có tác dụng chống trầy, dá»… dàng lao chùi nên sẽ chống chịu nấm mốc làm tăng thẩm mỹ của không gian nhà vệ sinh.

Vách ngăn văn phòng có những loại nào?
Vách ngăn có 2 loại chính là: Vách ngăn vệ sinh compact hpl và vách ngăn vệ sinh gá»— mfc


vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Nên sá»­ dụng các loại vách ngăn văn phòng nhÆ° thế nào là hợp lý?
Đối vá»›i vách ngăn compact hpl: Đây là loại vách ngăn được sá»­ dụng khi khi bạn muốn tạo không gian chung và riêng tùy thời Ä‘iểm nhÆ°: muốn chuyển từ phòng làm việc thành há»™i trường chẳng hạn thì bạn có thể kéo vách ngăn vào để không gian được mở rá»™ng còn khi muốn có không gian riêng phân cách thì bạn kéo lại. Vá»›i chi phí khá thấp và rất tiện có thể tận dụng được tại các văn phòng khác nhau.

Cần làm gì để có không gian vách ngăn vệ sinh đẹp

Lau dọn thường xuyên
Diện tích nhỏ cùng vá»›i nhiều phụ kiện (vòi tắm, bồn rá»­a, khăn, các loại mỹ phẩm, xà phòng...) khiến khu vá»±c này dá»… trở nên bừa bá»™n và nhất là mất vệ sinh. Do Ä‘ó bạn cần thường xuyên lau dọn, không để xảy ra tình trạng tắc cống, bồn cầu...Hãy bố trí má»™t số giá để đồ, móc treo...hợp lý để lÆ°u trữ đồ đạc, vật trang trí để không gian thoáng Ä‘ãng, gọn gàng.

Chọn thiết bị vệ sinh chất lượng tốt, phù hợp
Mặc dù đề cao vấn đề chất lượng nhÆ°ng bạn cÅ©ng nên lá»±a chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp vá»›i khoản tiền mình có. Vá»›i bồn cầu, chậu rá»­a, lavabo...đừng nên quá tiết kiệm mà hãy chọn loại có chất lượng tốt má»™t chút để đảm bảo an toàn khi sá»­ dụng cÅ©ng nhÆ° dá»… dàng vệ sinh và giữ được vẻ đẹp cho không gian này.


Xem thêm:  Sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh cho không gian mở

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY Cá»” PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Ná»™i.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC Há»’I - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com | Website: www.vachnganvesinhcaocap.com

Các bài khác