Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Lời khuyên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn wc ngày càng trở nên quen thuá»™c và được sá»­ dụng rá»™ng rãi trong đời sống của xã há»™i hiện đại, tuy nhiên việc lá»±a chọn sá»­ dụng vách ngăn wc cÅ©ng cần có những cân nhắc để hiệu quả sá»­ dụng là lá»›n nhất. Bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chia sẻ những kinh nghiệm dành cho khách hàng và lời khuyên khi sá»­ dụng vách ngăn wc, mời quý khách hàng tham khảo.

Thị trường vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ thật sá»± sôi Ä‘á»™ng vá»›i nhiều loại chất lượng và mẫu mã khác nhau, nhÆ° compact hpl, MDF, MFC hay các nguyên vật liệu khác... Má»—i lọai đều có đồ bền, giá trị thẩm mÄ© đồng đều nhau và đặc biệt đều được sá»­ dụng thích hợp trong môi trường ẩm Æ°á»›t của khu nhà vệ sinh. Bề mặt sáng đẹp dá»… dàng lau chùi vệ sinh tạo tính an toàn và sạch đẹp, thông thoáng cho các khu nhà vệ sinh. Đặc biệt những vách ngăn nhà vệ sinh nhÆ° Compact hpl, MFC đều có thể lau chùi bằng nÆ°á»›c và các hóa chất tẩy rữa khác, hợp vệ sinh, an toàn cho người sá»­ dụng.
>>>
 Mẹo thiết kế vách ngăn vệ sinh cho nhà vệ sinh hẹp 

 

Vách ngăn vệ sinh compact hpl
 
Khác vá»›i vách ngăn toilet compact HPL được tin dùng bởi Ä‘á»™ng chống thấm 100%, riêng đối vá»›i loại vách ngăn vệ sinh MFC trong quá trình sá»­ dụng, chúng ta nên chú ý các Ä‘iều sau để đảm bảo Ä‘á»™ bền cho vách ngăn toilet hay vách ngăn nhà tắm bền đẹp theo thời gian. Tuyệt đối không được xối nÆ°á»›c trá»±c tiếp lên bề mặt của gá»— công nghiệp MFC, vì hÆ¡i nÆ°á»›c và giọt nÆ°á»›c sẽ Ä‘á»™ng bên dÆ°á»›i vách có thể ngấm vào bên trong gây mục nát. Các bạn có thể dá»… dàng lau chùi, vệ sinh toilet bằng vải ẩm và các dung dịch tẩy rữa khác mà không đổ trá»±c tiếp.
 
Vá»›i sá»± Ä‘a dạng của thị trường vách ngăn vệ sinh giá rẻ, khi chọn mua sản phẩm này bạn cần có những lÆ°u ý nhất định sau. TrÆ°á»›c khi mua tấm MFC hay compact HPL nên kiểm tra Ä‘á»™ dày, Ä‘á»™ dày tiêu chuẩn của tấm này là 18mm, đối vá»›i MFC thì bên trong lõi có hạy nhá»±a xanh, sẽ có khả năng chống ẩm, dùng làm vách ngăn nhà vệ sinh. Những công trình vệ sinh công cá»™ng, khách sạn, bệnh viện trường học... thường được xây dá»±ng từ những tấm MFC rẻ, đẹp và an toàn. NhÆ°ng nếu bạn muốn sở hữu má»™t công trình tuyệt hảo hÆ¡n thì nên chọn tấm compact HPL vì Ä‘á»™ bền của nó cao hÆ¡n.
 
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh cao cấp bao gồm vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn mfc chịu ẩm và các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh đủ chủng loại. Chúng tôi cam kết giá rẻ, thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất, liên hệ ngay để được tÆ° vấn và báo giá miá»…n phí nhé.


Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhé.


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com

Các bài khác