Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh để chống trọi với cái lạnh của mùa đông

 Mùa Ä‘ông lạnh giá khiến chúng ta ngại đối diện vá»›i nhà vệ sinh hÆ¡n bởi vì lạnh lại còn “ bốc mùi” nữa. Tuy nhiên, có má»™t biện pháp Ä‘Æ¡n giản mà vô cùng hiệu quả có thể loại bỏ những Ä‘iều ái ngại Ä‘ó chính là việc sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh.

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh để chống trọi vá»›i cái lạnh của mùa Ä‘ông  

Đúng vậy, sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh chính là biện pháp chống trọi vá»›i cái lạnh của mùa Ä‘ông.

Làm thế nào để xua tan cái lạnh giá của nhà vệ sinh truyền thống vá»›i 4 mặt đều là tường, Ä‘ó chính là việc sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh mà đặc biệt là vách ngăn vệ sinh gá»— mfc vá»›i các gam màu nóng, tạo cảm giác ấm áp hÆ¡n cho người sá»­ dụng.
Trên Thế giá»›i cÅ©ng nhÆ° Việt Nam, khái niệm “vách ngăn vệ sinh” không còn lạ lẫm vá»›i bất cứ ai. Các nhà vệ sinh công cá»™ng Ä‘ang có xu hÆ°á»›ng sá»­ dụng phòng vệ sinh có vách ngăn bởi rất nhiều Æ°u Ä‘iểm mà nó mang lại.
Đầu tiên phải nói đến sá»± kín Ä‘áo và cảm nhận của người dùng. Dá»… nhận thấy nhất là không gian vệ sinh thông thoáng nhÆ°ng lại vô cùng ấm áp.Vách ngăn vệ sinh compact hpl

 
Điều thứ hai về việc vệ sinh sạch sẽ. Những nÆ°á»›c bẩn, vết bẩn trong quá trình vệ sinh vá»›i phòng vệ sinh kiểu cÅ© nếu dính lên các bức tường đều rất khó lau chùi, tẩy rá»­a. Ngày qua ngày các vết bẩn này càng bám chắc, lan rá»™ng và không có gì có thể “Ä‘ánh bật” được chúng. Đó cÅ©ng là lý do vì sao các nhà vệ sinh có thiết kế cÅ© lại trở thành ná»—i ám ảnh của người sá»­ dụng. NhÆ°ng vá»›i bề mặt phủ melamine cao cấp chống thấm nÆ°á»›c, chống bám bẩn, dá»… lau chùi của vách ngăn vệ sinh thì Ä‘iều Ä‘ó không còn là trở ngại.
Không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh. Bạn thá»­ so sánh mà xem, nếu nhÆ° những bức tường thô ráp của phòng vệ sinh truyền thống chỉ được sÆ¡n má»™t vài màu cÆ¡ bản hay được lát Ä‘á hoa Ä‘Æ¡n Ä‘iệu để che Ä‘i màu ghi u ám của lá»›p xi măng, thì sá»± Ä‘a dạng về màu sắc của tấm Compact nhẵn mịn hay những vân gá»— tá»± nhiên của tấm MFC Ä‘ã thể hiện tính thẩm mỹ cáo của vách ngăn vệ sinh. Mặt khác, hệ thống phụ kiện đồng bá»™ bằng nhôm – inox không gỉ cÅ©ng góp phần tạo nên sá»± khác biệt.
Tiếp theo là việc thi công lắp đặt dá»… dàng, tốn ít thời gian và dá»… bảo trì cÅ©ng nhÆ° thay má»›i. Thay vì mất má»™t khoảng thời gian chờ sau khi phòng vệ sinh được xây nên, vá»›i vách ngăn vệ sinh, bạn có thể sá»­ dụng ngay khi lắp đặt xong. Việc tháo dỡ, di chuyển cÅ©ng linh hoạt, không tốn nhiều công sức.
Cuối cùng là giá thành xây dá»±ng rẻ hÆ¡n. Vá»›i mức giá vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay có thể khẳng định là rẻ hÆ¡n nhiều so vá»›i việc bạn xây dá»±ng 100% phòng vệ sinh cÅ©ng nhÆ° trả công thợ xây dá»±ng. Tùy theo mặt bằng cÅ©ng nhÆ° Ä‘iều kiện và vật liệu vách mà những mức giá sẽ khác nhau phù hợp vá»›i mặt bằng thi công của bạn.
Vách ngăn vệ sinh còn có màu sắc Ä‘a dạng, phong phú, thoải mái cho khách hàng lá»±a chọn những màu sắc vá»›i gam nóng để giảm bá»›t cái giá lạnh trong mùa Ä‘ông này.
Hãy lắp đặt vách ngăn wc Ä‘ể mùa Ä‘ông không lạnh nhé.

Xem thêm: Lời khuyên khi sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh


Các bài khác