Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Cách hóa giải phong thủy xấu khi kết hợp phòng ngủ với nhà vệ sinh

Thiết kế phòng ngủ kết hợp nhà vệ sinh vừa tiện sá»­ dụng lại tiết kiệm diện tích, nhÆ°ng Ä‘iều Ä‘ó mang phong thủy xấu đến cho không gian của bạn. Vậy làm thể nào để hóa giải Ä‘iều này? Cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i tìm hiểu trong bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây nhé!

1.      Vì sao mang phong thủy xấu vẫn được sá»­ dụng

Rất nhiều người không biết rằng việc thiết kế phòng ngủ kết hợp nhà vệ sinh mang lại phong thủy xấu cho không gian vì vậy họ vẫn vô tÆ° thiết kế nhà theo phong cách này từ xÆ°a đến nay, truyền từ đời này qua đời khác nhằm tiết kiệm diện tích và phục vụ nhu cầu sá»­ dụng.
Ngoài ra, má»™t yếu tố khách quan hÆ¡n quyết định xu hÆ°á»›ng thiết kế không gian kiểu này vẫn được Æ°a chuá»™ng cho đến bây giờ Ä‘ó chính là việc những căn nhà chung cÆ° mọc lên ngày càng nhiều, mà nhà chung cÆ° thì không thể không thiết kế phòng ngủ kết hợ nhà vệ sinh được. Không những vây, những căn há»™ khép kín hay những khu nhà thuê trọ giá rẻ cÅ©ng là Ä‘iển hình cho kiểu không gian không mấy hợp phong thủy này. Má»™t lý do khác là kiểu thiết kế này khá tiết kiệm diện tích nên nhà vệ sinh có xu hÆ°á»›ng nằm gọn trong phòng ngủ, thậm chí cá»­a nhà vệ sinh lại nhìn thẳng ra giường nằm. Đây là kiểu sắp xếp tối kỵ trong phong thủy nhà ở.
 

2.      Phong thủy quan niệm phòng ngủ và phòng vệ sinh cần phải tách rời

Phong thủy từ xÆ°a Ä‘ã luôn cho rằng phòng ngủ nên đặt nÆ¡i trung tâm là chốn sinh khí mạnh nhất trong má»™t ngôi nhà, tại nÆ¡i Ä‘ó, tá»±a nhÆ° trái tim của người ta, cần tuyệt đối yên tÄ©nh, sạch sẽ, có lá»­a, có nÆ°á»›c kèm theo đều không tốt. Còn chức năng chính của phòng vệ sinh Ä‘ó là: vệ sinh cá nhân và là nÆ¡i tắm giặt. Bất kể vá»›i vai trò là “nhà vệ sinh” hay “nhà tắm” thì NgÅ© hành đều thuá»™c Thuá»·. Mặc dù nhà vệ sinh thời nay khác xa thời xÆ°a, khiến nÆ¡i vốn nhá»›p nháp ô uế trở thành nÆ¡i rất hào hoa thoải mái, nhÆ°ng không vì thế mà làm thay đổi bản chất, công dụng của nó - nÆ¡i thải bỏ nÆ°á»›c bẩn và cặn bã. Chính vì có chức năng nhÆ° vậy mà phòng vệ sinh vẫn được cho là nÆ¡i có âm khí tÆ°Æ¡ng đối nặng, đồng thời cÅ©ng sản sinh không khí ô nhiá»…m. Chính vì thế nếu không biết cách xá»­ lý thì không gian sẽ bị ô nhiá»…m, gây ra nhiều loại bệnh về não, tâm thần hay trong ná»™i tạng và tủy sống. Khác vá»›i không gian ngủ cần thoáng Ä‘ãng, sạch sẽ thì phòng vệ sinh luôn ẩm thấp, đặc biệt là khi tắm nÆ°á»›c nóng hay xông hÆ¡i, hÆ¡i nÆ°á»›c sẽ bốc lên và bám vào thành các thiết bị ná»™i thất khác. Nếu đặt cạnh phòng ngủ sẽ khiến cho giường nệm, chăn ga gối hấp thụ hÆ¡i nÆ°á»›c sẽ dá»… gây là hiện tượng ẩm Æ°á»›t, nấm mốc khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Về lâu dài, sức khỏe bị tổn hại, mệt mỏi, Ä‘au lÆ°ng nghiêm trọng hÆ¡n có thể dẫn tá»›i bệnh tật đường tiết niệu.
 

3.      Cách hóa giải phong thủy xấu khi kết hợp nhà vệ sinh và phòng ngủ

-          Nếu Ä‘iều kiện kinh tế cho phép và diện tích phòng ốc đủ rá»™ng, ta đặt tấm bình phong hoặc tủ rá»™ng, cao ngăn cách giữa của nhà vệ sinh vá»›i phòng ngủ. Đây là phÆ°Æ¡ng pháp rất hiệu quả.
-          Trong nhà vệ sinh đặt mấy bồn cây cảnh lá to, lá xanh có tác dụng hấp thu bá»›t khí ô uế.
-          Sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh để tang tính thẩm mỹ và giảm nguy cÆ¡ bệnh tật cÅ©ng nhÆ° giảm thiểu tối Ä‘a sá»± ô uế cho nhà vệ sinh.
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc, phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt vá»›i giá cả rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sá»± hài lòng cho mọi khách hàng . Liên hệ ngay để được tÆ° vấn và báo giá miá»…n phí.
 

 Xem thêm:  Làm sao để hóa giải phong thủy xấu của nhà vệ sinh

Các bài khác