Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Hãy sử dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm

Sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm, tại sao không? Hãy đọc bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i để hiểu lý do vì sao nên sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm nhé.

Hãy sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm

Không chỉ được ứng dụng phổ biến cho khu nhà vệ sinh công cá»™ng hay phòng vệ sinh gia Ä‘ình, vách ngăn vệ sinh còn là ý tưởng hoàn hảo cho phòng tắm. Vách ngăn vệ sinh được cấu tạo từ tấm vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà má»™t vài phụ kiện Ä‘i kèm. Tấm vách ngăn vệ sinh MFC (Melamine faced chipboard) là má»™t loại gá»— công nghiệp được sản xuất từ các hạt gá»— liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dÆ°á»›i áp suất cao. Bề mặt được phủ má»™t lá»›p melamine chống xÆ°á»›c, chống nÆ°á»›c. Tấm MFC được sá»­ dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC hoặc trong sản xuất đồ ná»™i thất nhÆ° bàn, tủ, kệ…

vách ngăn vệ sinh

Vách vệ ngăn vệ sinh compact
 

Bá»™ phụ kiện Inox bao gồm: Chân tăng chỉnh, bản lề lò xo tá»± Ä‘óng, tay nắm, khóa, móc áo và ke góc. Các tấm vách mặt được liên kết nhờ hệ thống nhôm nóc. Liên kết giữa các tấm, giữa tấm vá»›i tường xây nhờ các ke góc. Nhôm nóc, nhôm U bọc và hèm cá»­a là nhôm định hình sÆ¡n tÄ©nh Ä‘iện xuất xứ Trung Quốc.

Tấm MFC cho dù Ä‘ã được tăng cường bằng keo xanh nhÆ°ng cÅ©ng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm Ä‘á»™ nở của tấm khi tiếp xúc vá»›i nÆ°á»›c chứ không thể cho khả năng chịu nÆ°á»›c tuyệt đối nhÆ° tấm Compact được. Do vậy, để đảm bảo Ä‘á»™ bền của tấm thì cần có các vật liệu há»— trợ là nhôm U bọc và silicon. Ở tất cả các vết cắt của tấm đều được bo kín bằng nhôm U sau Ä‘ó bÆ¡m tràn silicon. NhÆ° vậy là Ä‘ã bịt kín con đường duy nhất mà nÆ°á»›c có thể ngấm vào và phá hủy tấm. Vá»›i phÆ°Æ¡ng pháp thi công nhÆ° vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên rất nhiều mà vẫn không làm thay đổi thẩm mỹ tổng thể.


* TÆ° vấn sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm dành cho kiến trúc sÆ°:


– Kích thÆ°á»›c tấm được sá»­ dụng là loại 2420 x 1830 x 18 mm. Chiều 1830 được sá»­ dụng làm chiều cao dá»±ng vách, chiều 2420 được sá»­ dụng để chia các tấm ngăn phòng, cánh cá»­a và các tấm bạo. Giá thành 1 m2 vách ngăn liên quan trá»±c tiếp đến lượng vật tÆ° dÆ° thừa (Ở Ä‘ây là lượng tấm MFC). Do Ä‘ó khi thiết kế cần chú ý đến cách chia tấm sao cho tiết kiệm nhất.

– Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất thì nên thiết kế đồng bá»™ khoảng chia gạch ốp lát và vị trí lắp vách vệ sinh.

– Trong trường hợp mặt bằng không vuông hoặc quá hẹp nên thiết kế sao cho diện tích bên ngoài và bên trong phòng có tá»· lệ phù hợp.

TÆ° vấn, thiết kế miá»…n phí. Bảo hành 12 tháng cho toàn bá»™ sản phẩm.

* TÆ° vấn dành cho chủ đầu tÆ°:
– Về giá thành: Khi sá»­ dụng tấm Compact hoặc tấm MFC làm phòng vệ sinh thì chi phí sẽ không cao nhÆ° khi dùng tường xây truyền thống.

– Về thẩm mỹ và tính tiện dụng: Đương nhiên thẩm mỹ, tính hiện đại sẽ cao hÆ¡n. Tiết kiện diện tích hÆ¡n. Quá trình sá»­ dụng sẽ dá»… làm vệ sinh hÆ¡n do vách sá»­ dụng chân nên có khoảng trống phía dÆ°á»›i.

– Tuổi thọ khi sá»­ dụng tấm vách ngăn vệ sinh Compact là trên 10 năm, tấm MFC là trên 7 năm.
– Nếu kinh phí hạn hẹp thì nên sá»­ dụng tấm MFC.
 
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt vá»›i giá thành phù hợp cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, bảo hành lâu dài nhất. Liên hệ ngay để được tÆ° vấn và báo giá miá»…n phí. 

Hãy sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm, bởi vì Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm của thời hiện đại


Các bài khác