Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Trung tâm thương mại Hiway

Trung tâm thương mại Hiway thuộc công ty Hiway Việt Nam, nằm tại số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Đây là trung tâm buôn bán trao đổi hàng hóa lớn nhất của Quận Hà Đông, Hà Nội.
Với lượng lớn khách hàng mua sắm và thăm quan hàng ngày, trung tâm thương mai Hiway quyết định đầu tư thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh cho khu nhà vệ sinh để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho khách hàng mỗi khi đến tham quan, mua sắm.

vách ngăn vệ sinh
Trung tâm thương mại Hiway

Biết được rằng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Hà Nội, Công ty Hiway Việt Nam đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới làm đối tác của mình trong thiết kế, thi công các công trình vách ngăn vệ sinh tại Trung tâm thương mại Hiway.

Sau 7 ngày thực hiện dự án, kể từ ngày ký kết hợp đồng, các nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã hoàn thiện 50m2 vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại và nhận được sự hài lòng từ phía ban quản lý trung tâm cũng như khách hàng khi sử dụng.

Công trình được đi vào hoạt động sử dụng mang lai bộ mặt mới cho trung tâm thương mại Hiway, giúp trung tâm thu hút thêm nhiều lượt khách tới thăm quan, mua sắm hơn.
Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
 
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.
Bạn cũng có thể trực tiếp xem báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tối nhé


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác