Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Nhà máy Arion Electric

Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tÆ° Nhật Bản, có trụ sở chính tại B1, B2 và B3 Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải DÆ°Æ¡ng. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lÄ©nh vá»±c sản xuất các thiết bị Ä‘iều khiển bao gồm các linh kiện và bá»™ phận.
Công ty TNHH Arion Electric là đối tác quan trọng của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i trong dá»± án thiết kế, thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh giá rẻ cho nhà máy Arion Electric. 

 Arion Electric


Vì Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tÆ° Nhật Bản nên những yêu cầu về thiết kế ná»™i thất rất cao, nhất là đối vá»›i thiết kế và thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh. Ban lãnh đạo yêu cầu khu vách ngăn vệ sinh giá rẻ phải được thiết kế đẹp, phù hợp vá»›i số lượng công nhân viên trong nhà máy, phải tách biệt rõ ràng vá»›i khi ăn ở, phải đảm bảo vệ sinh, an toàn, sạch sẽ, có thẩm mỹ và có Ä‘á»™ bền cao.

Nắm bắt được yêu cầu cÅ©ng nhÆ° mong muốn của quý đối tác, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã tiến hành nghiên cứu sau Ä‘ó thiết kế và thi công công trình vách ngăn vệ sinh này má»™t cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất.
Vá»›i diện tích lá»›n, lên đến 350m2, công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà máy Arion Electric được thi công và thá»±c hiện trong vòng 15 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng và bắt đầu triển khai.

Sau khi hoàn thiện dá»± án, ban lãnh đạo nhà máy cÅ©ng nhÆ° ban lãnh đạo quý công ty đối tác vô cùng hài lòng về những gì mà chúng tôi thá»±c hiện. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh được Ä‘Æ°a vào sá»­ dụng phục vụ hàng tram nghìn công nhân viên nhà máy và nhận được nhiều phản hồi tích cá»±c.

Sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.
Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.
Bạn cÅ©ng có thể xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác