Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Nhà máy Arion Electric

Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, có trụ sở chính tại B1, B2 và B3 Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điều khiển bao gồm các linh kiện và bộ phận.
Công ty TNHH Arion Electric là đối tác quan trọng của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới trong dự án thiết kế, thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh giá rẻ cho nhà máy Arion Electric. 

 Arion Electric


Vì Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản nên những yêu cầu về thiết kế nội thất rất cao, nhất là đối với thiết kế và thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh. Ban lãnh đạo yêu cầu khu vách ngăn vệ sinh giá rẻ phải được thiết kế đẹp, phù hợp với số lượng công nhân viên trong nhà máy, phải tách biệt rõ ràng với khi ăn ở, phải đảm bảo vệ sinh, an toàn, sạch sẽ, có thẩm mỹ và có độ bền cao.

Nắm bắt được yêu cầu cũng như mong muốn của quý đối tác, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã tiến hành nghiên cứu sau đó thiết kế và thi công công trình vách ngăn vệ sinh này một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất.
Với diện tích lớn, lên đến 350m2, công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà máy Arion Electric được thi công và thực hiện trong vòng 15 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng và bắt đầu triển khai.

Sau khi hoàn thiện dự án, ban lãnh đạo nhà máy cũng như ban lãnh đạo quý công ty đối tác vô cùng hài lòng về những gì mà chúng tôi thực hiện. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh được đưa vào sử dụng phục vụ hàng tram nghìn công nhân viên nhà máy và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.
Bạn cũng có thể xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác