Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Khách sạn Hà Nội Central Inn

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã và Ä‘ang là Ä‘Æ¡n vị thiết kế, thi công các công trình vách ngăn vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường Hà Ná»™i và toàn quốc. Vá»›i nhiều công trình hoàn hiện, Ä‘áp ứng nhu cầu của người sá»­ dụng và nhận được phản hồi tích cá»±c từ khách hàng, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i luôn là địa chỉ lý tưởng và tin cậy cho các nhà đầu tÆ° khi lá»±a chọn đối tác thi công vách ngăn vệ sinh.

Khách sạn Hà Ná»™i Central Inn

CÅ©ng chính từ lý do ấy, khách sạn Hà Ná»™i Central Inn tại địa chỉ 54-56 Hàng Đường Ä‘ã lá»±a chọn Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i làm đối tác của mình trong dá»± án thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, yêu cầu và Ä‘òi hỏi về chất lượng công trình, thẩm mỹ công trình cÅ©ng nhÆ° tuổi thọ công trình của ban quản lý khách sạn Hà Ná»™i Central rất cao, vì vậy các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phải cố gắng và ná»— lá»±c rất nhiều để Ä‘áp ứng được nhu cầu Ä‘ó.
Khu nhà vệ sinh của khách sạn 54-56 Hàng Đường rá»™ng tá»›i 100m2 vì vậy việc thi công kéo dài trong 3 ngày má»›i hoàn thiện.
Các nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã nghiên cứu  và lá»±a chọn tấm vách ngăn Compact hpl và phụ kiện vách ngăn Inox 34 để thá»±c hiện công trình này.

Sau khi dá»± án hoàn thành, quý đối tác Ä‘ã rất hài lòng vá»›i những gì chúng tôi thá»±c hiện. Ngoài ra, khi được Ä‘Æ°a vào sá»­ dụng, sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ compact hpl của chúng tôi cÅ©ng khẳng định được phần nào những gì Ä‘ã cam kết, tạo dá»±ng được uy tín trong lòng khách hàng.

Vá»›i kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lÄ©nh vá»±c thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cÅ©ng nhÆ° sá»± chăm chỉ, nhiệt tình của Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.
Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác