Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Khách sạn Hà Nội Central Inn

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã và đang là đơn vị thiết kế, thi công các công trình vách ngăn vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường Hà Nội và toàn quốc. Với nhiều công trình hoàn hiện, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới luôn là địa chỉ lý tưởng và tin cậy cho các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác thi công vách ngăn vệ sinh.

Khách sạn Hà Nội Central Inn

Cũng chính từ lý do ấy, khách sạn Hà Nội Central Inn tại địa chỉ 54-56 Hàng Đường đã lựa chọn Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới làm đối tác của mình trong dự án thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, yêu cầu và đòi hỏi về chất lượng công trình, thẩm mỹ công trình cũng như tuổi thọ công trình của ban quản lý khách sạn Hà Nội Central rất cao, vì vậy các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu đó.
Khu nhà vệ sinh của khách sạn 54-56 Hàng Đường rộng tới 100m2 vì vậy việc thi công kéo dài trong 3 ngày mới hoàn thiện.
Các nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã nghiên cứu  và lựa chọn tấm vách ngăn Compact hpl và phụ kiện vách ngăn Inox 34 để thực hiện công trình này.

Sau khi dự án hoàn thành, quý đối tác đã rất hài lòng với những gì chúng tôi thực hiện. Ngoài ra, khi được đưa vào sử dụng, sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ compact hpl của chúng tôi cũng khẳng định được phần nào những gì đã cam kết, tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cũng như sự chăm chỉ, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác