Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Có thể nói dá»± án thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia tại địa chỉ 87 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Ná»™i là má»™t trong những dá»± án thành công nhất của Công ty cổ phần Hợp Tác  Thế Hệ Má»›i tính đến thời Ä‘iểm hiện tại. 

 
Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Vá»›i sá»± hài lòng từ phía đối tác cùng vá»›i phản ánh tích cá»±c từ phía các khách hàng khi đến vá»›i Trung tâm chiếu phim, chúng tôi cảm nhận được phần nào những ná»— lá»±c hết mình của các nhân viên kỹ thuật khi thá»±c hiện dá»± án này. Bởi rạp chiếu phim là nÆ¡i có nhiều lượt khách qua lại sá»­ dụng, khách hàng ở Ä‘ây hầu hết đều khó tính, yêu cầu cao và rất sành sỏi trong mọi lÄ©nh vá»±c. Làm hài lòng được chính là thành công lá»›n của chúng tôi.

Vá»›i diện tích rất lá»›n, lên đến 200m2, khu vệ sinh Trung tâm chiếu phim Quốc Gia được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thá»±c hiện thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.
Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.
Bạn cÅ©ng có thể xem trá»±c tiếp báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi ở Ä‘ây.


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác