Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Tập đoàn Vinacomin

Tập Ä‘oàn Vinacomin hay còn gọi là tập Ä‘oàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Đây là tập Ä‘oàn kinh doanh khoáng sản, Ä‘iện, vật liệu nổ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam vá»›i doanh thu hàng năm lên đến hàng trăm tỉ đồng. Được trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công trình dá»± án của Tập Ä‘oàn Vinacomin là niềm vinh dá»± và tá»± hào của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.
Má»›i Ä‘ây, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã hợp tác thành công vá»›i Tập Ä‘oàn Vinacomin trong dá»± án thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp tại địa chỉ 226 Lê Duẩn – Hà Ná»™i. Dá»± án được ký kết và thá»±c hiện trong 7 ngày.

Vì là tập Ä‘oàn lá»›n, chi phí đầu tÆ° nhiều nên yêu cầu về chất lượng công trình cÅ©ng nhÆ° thẩm mỹ rất cao. Chính vì vậy Ä‘òi hỏi các nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i phải có nhiều kinh nghiệm, có khiếu thẩm mỹ và có tay nghề cao để Ä‘áp ứng được những yêu cầu và Ä‘òi hỏi của khách hàng.

Sau khi hoàn thiện công trình vách ngăn vệ sinh giá rẻ vá»›i diện tích 100m2, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã tạo nên bá»™ mặt má»›i cho khu nhà vệ sinh của Tập Ä‘oàn Vinacomin và mang đến sá»± hài lòng tuyệt đối cho ban quản lý xây dá»±ng Tập Ä‘oàn cÅ©ng nhÆ° toàn bá»™ nhân viên làm việc trong tập Ä‘oàn.

Sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.
Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.
Bạn cÅ©ng có thể xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi để có thể lắm bắt được giá cả của các loại vách ngăn vệ sinh chúng tôi cung cấp


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác