Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Discovery Complex

Khu chung cÆ° Discovery Complex là khu chung cÆ° cao cấp tại Hoàng Quốc Việt - Hà Ná»™i. Đây là khu chung cÆ° được nhiều há»™ dân lá»±a chọn cho mình khi muốn có má»™t căn há»™ đẹp, không gian thoáng mát và dịch vụ chất lượng.

 
Discovery Complex

Vinh dá»± trở thành đối tác của Discovery Complex trong công trình thi công dá»± án vách ngăn nhà vệ sinh, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã ná»— lá»±c hết mình để hoàn thiện dá»± án trong thời gian sá»›m nhất vá»›i chất lượng công trình tốt nhất.
Đội ngÅ© nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vá»›i kinh nghiệm lâu năm trong lÄ©nh vá»±c thi công vách ngăn vệ sinh cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Ä‘ã mang đến sá»± hài lòng tuyệt đối cho bạn quản trị chung cÆ° Discovery Complex cÅ©ng nhÆ° những há»™ dân sống tại khu chung cÆ° này.

Vá»›i 4 ngày thi công trên diện tích 100m2, công trình Ä‘ã được hoàn thiện và Ä‘i vào sá»­ dụng mang đến sá»± hiện đại, tiện nghi, sang trọng cho khu nhà vệ sinh chung cÆ° Discovery Complex.
 
Sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.
Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác