Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Tòa nhà HAREC

Tòa nhà HAREC thuộc Công ty cổ phần HAREC đầu tư và thương mại, nằm tại Số 4A Láng Hạ. Đây là tòa nhà cao tầng với tiện nghi đẹp, vị trí địa lý tuyệt vời cùng không gian thoáng đẹp, an ninh tốt.  Được sở hữu một trong những căn hộ của tòa nhà HAREC là mơ ước của rất nhiều gia đình tại Hà Nội.

 Tòa nhà HAREC

Vừa qua, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã thực hiện thành công dự án thi công công trình vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho tòa nhà HAREC và mang đến sự hài lòng cho toàn bộ người dân sống tại tòa nhà cũng như ban quản trị tòa nhà.

Khu nhà vệ sinh của tòa nhà HAREC có diện tích rất rộng, lên đến 550m2 vì vậy thời gian thi công kéo dài tới 21 ngày. Trong quá trình thực hiện dự án, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thiện dự án đúng tiến độ với chất lượng công trình cao nhất, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cũng như sự chăm chỉ, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.

Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác