Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Tòa nhà HAREC

Tòa nhà HAREC thuá»™c Công ty cổ phần HAREC đầu tÆ° và thÆ°Æ¡ng mại, nằm tại Số 4A Láng Hạ. Đây là tòa nhà cao tầng vá»›i tiện nghi đẹp, vị trí địa lý tuyệt vời cùng không gian thoáng đẹp, an ninh tốt.  Được sở hữu má»™t trong những căn há»™ của tòa nhà HAREC là mÆ¡ Æ°á»›c của rất nhiều gia Ä‘ình tại Hà Ná»™i.

 Tòa nhà HAREC

Vừa qua, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã thá»±c hiện thành công dá»± án thi công công trình vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho tòa nhà HAREC và mang đến sá»± hài lòng cho toàn bá»™ người dân sống tại tòa nhà cÅ©ng nhÆ° ban quản trị tòa nhà.

Khu nhà vệ sinh của tòa nhà HAREC có diện tích rất rá»™ng, lên đến 550m2 vì vậy thời gian thi công kéo dài tá»›i 21 ngày. Trong quá trình thá»±c hiện dá»± án, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi Ä‘ã cố gắng và ná»— lá»±c hết mình để hoàn thiện dá»± án Ä‘úng tiến Ä‘á»™ vá»›i chất lượng công trình cao nhất, mang đến sá»± hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Vá»›i kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lÄ©nh vá»±c thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cÅ©ng nhÆ° sá»± chăm chỉ, nhiệt tình của Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.

Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.

Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác