Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Discovery Complex

Discovery Complex

Khu chung cư Discovery Complex là khu chung cư cao cấp tại Hoàng Quốc Việt - Hà Nội. Đây là khu chung cư được nhiều hộ dân lựa chọn cho mình khi muốn có một căn hộ đẹp, không gian thoáng mát và dịch vụ chất lượng.
Tập đoàn Vinacomin

Tập đoàn Vinacomin

Tập đoàn Vinacomin hay còn gọi là tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Đây là tập đoàn kinh doanh khoáng sản, điện, vật liệu nổ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm lên đến hàng trăm tỉ đồng. 
Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Có thể nói dự án thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia tại địa chỉ 87 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội là một trong những dự án thành công nhất của Công ty cổ phần Hợp Tác  Thế Hệ Mới tính đến thời điểm hiện tại. 
Nhà máy Arion Electric

Nhà máy Arion Electric

Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, có trụ sở chính tại B1, B2 và B3 Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điều khiển bao gồm các linh kiện và bộ phận.
Công ty TNHH Arion Electric là đối tác quan trọng của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới trong dự án thiết kế, thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh giá rẻ cho nhà máy Arion Electric. 
Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Là siêu thị hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, điện máy chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến người tiêu dùng, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả nước khi có nhu cầu sử dụng các loại thiết bị công nghệ.
Trung tâm thương mại Hiway

Trung tâm thương mại Hiway

Trung tâm thương mại Hiway thuộc công ty Hiway Việt Nam, nằm tại số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Đây là trung tâm buôn bán trao đổi hàng hóa lớn nhất của Quận Hà Đông, Hà Nội.
Với lượng lớn khách hàng mua sắm và thăm quan hàng ngày, trung tâm thương mai Hiway quyết định đầu tư thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh cho khu nhà vệ sinh để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho khách hàng mỗi khi đến tham quan, mua sắm.

Tòa nhà HAREC

Tòa nhà HAREC

Tòa nhà HAREC thuộc Công ty cổ phần HAREC đầu tư và thương mại, nằm tại Số 4A Láng Hạ. Đây là tòa nhà cao tầng với tiện nghi đẹp, vị trí địa lý tuyệt vời cùng không gian thoáng đẹp, an ninh tốt.  Được sở hữu một trong những căn hộ của tòa nhà HAREC là mơ ước của rất nhiều gia đình tại Hà Nội.
Khách sạn Hà Nội Central Inn

Khách sạn Hà Nội Central Inn

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã và đang là đơn vị thiết kế, thi công các công trình vách ngăn vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường Hà Nội và toàn quốc. Với nhiều công trình hoàn hiện, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới luôn là địa chỉ lý tưởng và tin cậy cho các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác thi công vách ngăn vệ sinh.