Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Discovery Complex

Discovery Complex

Khu chung cÆ° Discovery Complex là khu chung cÆ° cao cấp tại Hoàng Quốc Việt - Hà Ná»™i. Đây là khu chung cÆ° được nhiều há»™ dân lá»±a chọn cho mình khi muốn có má»™t căn há»™ đẹp, không gian thoáng mát và dịch vụ chất lượng.
Tập đoàn Vinacomin

Tập đoàn Vinacomin

Tập Ä‘oàn Vinacomin hay còn gọi là tập Ä‘oàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Đây là tập Ä‘oàn kinh doanh khoáng sản, Ä‘iện, vật liệu nổ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam vá»›i doanh thu hàng năm lên đến hàng trăm tỉ đồng. 
Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Có thể nói dá»± án thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia tại địa chỉ 87 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Ná»™i là má»™t trong những dá»± án thành công nhất của Công ty cổ phần Hợp Tác  Thế Hệ Má»›i tính đến thời Ä‘iểm hiện tại. 
Nhà máy Arion Electric

Nhà máy Arion Electric

Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tÆ° Nhật Bản, có trụ sở chính tại B1, B2 và B3 Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải DÆ°Æ¡ng. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lÄ©nh vá»±c sản xuất các thiết bị Ä‘iều khiển bao gồm các linh kiện và bá»™ phận.
Công ty TNHH Arion Electric là đối tác quan trọng của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i trong dá»± án thiết kế, thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh giá rẻ cho nhà máy Arion Electric. 
Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Là siêu thị hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp các thiết bị Ä‘iện tá»­, Ä‘iện máy chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến người tiêu dùng, siêu thị Ä‘iện máy Nguyá»…n Kim Ä‘ã và Ä‘ang là sá»± lá»±a chọn hàng đầu cho khách hàng cả nÆ°á»›c khi có nhu cầu sá»­ dụng các loại thiết bị công nghệ.
Trung tâm thương mại Hiway

Trung tâm thương mại Hiway

Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại Hiway thuá»™c công ty Hiway Việt Nam, nằm tại số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Ná»™i. Đây là trung tâm buôn bán trao đổi hàng hóa lá»›n nhất của Quận Hà Đông, Hà Ná»™i.
Vá»›i lượng lá»›n khách hàng mua sắm và thăm quan hàng ngày, trung tâm thÆ°Æ¡ng mai Hiway quyết định đầu tÆ° thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh cho khu nhà vệ sinh để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho khách hàng má»—i khi đến tham quan, mua sắm.

Tòa nhà HAREC

Tòa nhà HAREC

Tòa nhà HAREC thuá»™c Công ty cổ phần HAREC đầu tÆ° và thÆ°Æ¡ng mại, nằm tại Số 4A Láng Hạ. Đây là tòa nhà cao tầng vá»›i tiện nghi đẹp, vị trí địa lý tuyệt vời cùng không gian thoáng đẹp, an ninh tốt.  Được sở hữu má»™t trong những căn há»™ của tòa nhà HAREC là mÆ¡ Æ°á»›c của rất nhiều gia Ä‘ình tại Hà Ná»™i.
Khách sạn Hà Nội Central Inn

Khách sạn Hà Nội Central Inn

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã và Ä‘ang là Ä‘Æ¡n vị thiết kế, thi công các công trình vách ngăn vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường Hà Ná»™i và toàn quốc. Vá»›i nhiều công trình hoàn hiện, Ä‘áp ứng nhu cầu của người sá»­ dụng và nhận được phản hồi tích cá»±c từ khách hàng, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i luôn là địa chỉ lý tưởng và tin cậy cho các nhà đầu tÆ° khi lá»±a chọn đối tác thi công vách ngăn vệ sinh.