Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho trường học.

 Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho Trường học: Chắc chắn chúng ta ai cũng có hơn 1 lần trải qua trải nghiệm “kinh khủng” với khu vệ sinh công cộng của các ngôi trường mà chúng ta đã theo học. Ý thức cá nhân kém cộng với bộ phận lao công ít nên những khu nhà vệ sinh ốp gạch men, tường xi măng cáu bẩn luôn là nơi mà chúng ta “khiếp” nhất mỗi khi phải tới.

Ưu điểm của giải pháp vách ngăn vệ sinh cho trường học: Xu hướng kiến trúc ở Việt Nam dần bước sang thời kỳ hội nhập, đang tiếp cận dần với những khái niệm, mô hình thiết kế, công nghệ và vật liệu mới. Trong đó,xu hướng sử dụng vách ngăn với chất liệu nhẹ để thiết kế - lắp ráp khu nhà vệ sinh cho khu vực công cộng đang dần được phổ biến rộng rãi
.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về báo giá vách ngăn vệ sinh
Mô hình khu nhà vệ sinh công cộng xây dựng kiên cố, theo kiến trúc cũ hiện tại không còn phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại. Khí hậu Nhiệt đới là nguyên nhân khiến khu vệ sinh ốp gạch men, tường xi măng đã kinh khủng sẽ kinh khủng hơn vào những ngày trời nồm và ẩm ướt. Giải pháp vách ngăn vệ sinh mang lại quá nhiều ưu điểm nổi trội, hiện tại nó đang và đã là giải pháp tối ưu cho những nhà xây dựng công trình và người sử dụng.

vach-ngan-ve-sinh-cho-truong-hoc-1
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline:  0979 494 616 (Mr Tuấn Anh) để được tư vấn, thiết kế về giải pháp Vách ngăn vệ sinh cho Trường học miễn phí !

Thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho khu nhà WC là cực kỳ dễ dàng, nhanh, có thể tùy biến kích thước, số lượng ngăn. Vật liệu làm vách ngăn vệ sinh là rất đa dạng về kích thước, chủng loại cho đến màu sắc, độ bền. Bên cạch đó không thể không nhắc đên yếu tố về thẩm mỹ, mỹ quan của giải pháp vách ngăn vệ sinh là vượt trội so với cácgiải pháp khác, và đặc biệt chi phí lắp đặt rẻ hơn rất nhiều nếu chúng ta so sánh với mô hình vệ sinh công cộng kiểu cũ.

Bắt kịp với xu hướng kiến trúc hiện đại, hòa vào không gian kiến trúc thông minh thì giải pháp lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho khu WC của Trường học là là lựa chọn hàng đầu của nhà tư vấn, thiết kế công trình.

Một số hình minh họa cho mô hình vách ngăn vệ sinh công cộng dưới đây sẽ cho chúng ta thấy tính hiện đại và tối ưu khi lựa chọn giải pháp vách ngăn vệ sinh:

 

vách ngăn vệ sinh-truong-hoc-2


vach-ngan-ve-sinh-truong-hoc-3


vách ngăn vệ sinh


vách ngăn vệ sinh
Hình ảnh vách ngăn vệ sinh được thi công 

Xem thêm: Sử dụng vách ngăn vệ sinh cho không gian mở

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com

Các bài khác