Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho nhà Xưởng

Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho khu WC nhà xưởng giải quyết vấn đề nhỏ của các nhà làm quản lý,giúp họ hài lòng không chỉ vì hiệu năng sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí khi không phải thuê quá nhiều lao công mà hiệu quả lại không cao.Hơn thế nữa Vách ngăn vệ sinh đem đến không gian sạch,không hề có hiện tượng ẩm mốc của mô hình cũ mà tính thẩm mỹ lại rất cao.

Ưu điểm của giải pháp vách ngăn vệ sinh: Xu hướng kiến trúc ở Việt Nam dần bước sang thời kỳ hội nhập,đang tiệm cận dần với những khái niệm, mô hình thiết kế, công nghệ và vật liệu mới. Trong đó,xu hướng sử dụng vách ngăn với chất liệu nhẹ để thiết kế - lắp ráp khu nhà vệ sinh cho khu vực công cộng đang dần được phổ biến rộng rãi.

 
Mô hình khu nhà vệ sinh công cộng xây dựng kiên cố theo kiến trúc cũ hiện tại không còn phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại.Khí hậu Nhiệt đới là nguyên nhân khiến khu vệ sinh ốp gạch men,tường xi măng đã kinh khủng sẽ kinh khủng hơn vào những ngày trời nồm và ẩm ướt.Giải pháp vách ngăn vệ sinh giá rẻ mang lại quá nhiều ưu điểm nổi trội,hiện tại nó đang và đã là giải pháp tối ưu cho những nhà xây dựng công trình và người sử dụng.

Thi công lắp đặt khu nhà WC sử dụng vách ngăn là cực kỳ dễ dàng,nhanh,có thể tùy biến kích thước,số lượng ngăn.Vật liệu làm vách ngăn vệ sinh là rất đa dạng về kích thước,chủng loại cho đến màu sắc,độ bền.Bên cạch đó không thể không nhắc đên yếu tố về thẩm mỹ,mỹ quan của giải pháp vách ngăn vệ sinh là vượt trội so với cácgiải pháp khác,và đặc biệt chi phí lắp đặt rẻ hơn rất nhiều nếu chúng ta so sánh với mô hình vệ sinh công cộng kiểu cũ.
 
Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho Nhà xưởng:Có một thực tế đối với khu sản xuất tập trung thì vấn đề tối ưu hóa năng lực sản xuất luôn là vấn đề đau đầu cho những nhà làm quản lý.Đôi khi rắc rối lại đến từ vấn đề hết sức nhỏ nhặt ví dụ như vấn đề vệ sinh cá nhân cho công nhân,những khu nhà vệ sinh rất xa nơi sản xuất ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu năng làm việc của công nhân.Có những nhà quản lý đã phải ra những chính sách rất kì quái về vấn đề vệ sinh cá nhân khiến cho mối quan hệ với công nhân luôn căng thẳng dẫn đến môi trường làm việc không tốt.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline:  0979 494 616 (Mr Tuấn Anh) để được tư vấn, thiết kế về giải pháp Vách ngăn vệ sinh cho Nhà xưởng miễn phí !

Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho khu WC công cộng của nhà xưởng giải quyết vấn đề nhỏ của các nhà làm quản lý,giúp họ hài lòng không chỉ vì hiệu năng sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí khi không phải thuê quá nhiều lao công mà hiệu quả lại không cao.Hơn thế nữa Vách ngăn vệ sinh đem đến không gian sạch,không hề có hiện tượng ẩm mốc của mô hình cũ mà tính thẩm mỹ lại rất cao.

Ngoài ra, Thế Hệ Mới cũng cung cấp giải pháp vách ngăn vệ sinh cho trường học. 

Một số hình minh họa cho mô hình vách ngăn vệ sinh công cộng dưới đây sẽ cho chúng ta thấy tính hiện đại và tối ưu khi lựa chọn giải pháp vách ngăn vệ sinh cho các nhà xưởng:

vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Một khu nhà xưởng có sử dụng Vách ngăn vệ sinh


vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Vách ngăn vệ sinh tại một khu nhà xưởng hiện đại

          vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com

Các bài khác