Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Thi công lắp đặt Vách ngăn vệ sinh trường Đại học Thành Đô

 Äáº¡i học Thành Đô là đại học tÆ° thục, thuá»™c hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường có tÆ° cách pháp nhân, có con dấu riêng, Ä‘áp ứng chuẩn Quốc gia về Ä‘ào tạo bậc đại học.
Trường Đại học Thành Đô Được thành lập ngày 30/11/2004, là trường đại học có chất lượng tốt hành đầu trên địa bàn Hà Ná»™i nói riêng và trên cả nÆ°á»›c nói chung. 


Đại học Thành Đô là đại học tÆ° thục, thuá»™c hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường có tÆ° cách pháp nhân, có con dấu riêng, Ä‘áp ứng chuẩn Quốc gia về Ä‘ào tạo bậc đại học.

Trường Đại học Thành Đô Được thành lập ngày 30/11/2004, là trường đại học có chất lượng tốt hành đầu trên địa bàn Hà Ná»™i nói riêng và trên cả nÆ°á»›c nói chung. Tính đến nay trường Ä‘ã Ä‘ào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho hàng ngàn sinh viên. ChÆ°Æ¡ng trình Ä‘ào tạo linh hoạt vá»›i hệ thống giáo trình được chọn lá»±a kỹ càng. Nhà trường tuyển sinh theo Ä‘iểm chuẩn của Bá»™ Giáo dục và Đào tạo, thủ tục Ä‘Æ¡n giản, thuận tiện.

Bằng do trường Đại học Thành Đô cấp có giá trị nhÆ° các trường đại học khác trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và được các doanh nghiệp, các Ä‘Æ¡n vị sá»­ dụng lao Ä‘á»™ng công nhận.

 

 thi-cong-vach-ngan-ve-sinh
 


CÆ¡ sở vật chất cÅ©ng nhÆ° ná»™i thất trong trường rất được đầu tÆ° cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng, vì vậy khi lá»±a chọn Ä‘Æ¡n vị thi công thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh, ban giám hiệu nhà trường cân nhắc và lá»±a chọn rất kỹ Ä‘Æ¡n vị đối tác thá»±c hiện.

Vá»›i nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lÄ©nh vá»±c thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i vinh dá»± được Ban giám hiệu nhà trường lá»±a chọn làm Ä‘Æ¡n vị hợp tác trong công trình thi công dá»± án vách ngăn vệ sinh cho con trẻ và Ä‘á»™i ngÅ© giáo viên nhà trường.

Dá»± án được thá»±c hiện trong vòng 6 ngày vá»›i diện tích lên đến 200m2. Sá»­ dụng tấm vách ngăn Compact hpl  màu ghi và phụ kiện vách ngăn Inox 304.

Sau khi hoàn thiện dá»± án Ä‘ã nhận được lời khen từ ban giám hiệu nhà trường cùng sá»± ủng há»™ và những chia sẻ tích cá»±c từ phía Ä‘á»™i ngÅ© giảng viên và sinh viên trong trường.


Hình ảnh quá trình thi công và hoàn thiện công trình vách ngăn vệ sinh trường đại học Thành Đô:Thi-cong-vach-ngan-dai-hoc-thanh-do-1


Thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-dai-hoc-thanh-do-2


thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-3


thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-4


thi-cong-vach-ngan-dai-hoc-thanh-do-7

 

Vá»›i kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lÄ©nh vá»±c thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cÅ©ng nhÆ° sá»± chăm chỉ, nhiệt tình của Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.

Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.


Xem thêm: Thi công lắp đặt Vách ngăn vệ sinh tại TruÌ›ờng MaÌ‚Ì€m Non Happy Smile


Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.
ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
 
Các bài khác