Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Thi công lắp đặt Vách ngăn vệ sinh tại Trường Mầm Non Happy Smile

Trường Mầm Non Happy Smile là trường mầm non có quy mô lá»›n, chất lượng Ä‘ào tạo tốt và có uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Ná»™i. Ngôi trường nằm ở Lô C, ô D7, Khu Ä‘ô thị má»›i Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Ná»™i. Là trường Ä‘i đầu trong lÄ©nh vá»±c giáo dục mầm non lại nằm ở khu vá»±c trung tâm thành phố Hà Ná»™i nên có rất nhiều gia Ä‘ình mong muốn cho con em mình được học tập tại ngôi trường này. 

 


CÆ¡ sở vật chất cÅ©ng nhÆ° ná»™i thất trong trường rất được đầu tÆ° cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng, vì vậy khi lá»±a chọn Ä‘Æ¡n vị thi công thiết kế vách ngăn vệ sinh, ban giám hiệu nhà trường cân nhắc và lá»±a chọn rất kỹ Ä‘Æ¡n vị đối tác thá»±c hiện.
Vá»›i nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lÄ©nh vá»±c thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i vinh dá»± được Ban giám hiệu nhà trường lá»±a chọn làm Ä‘Æ¡n vị hợp tác trong công trình thi công dá»± án vách ngăn vệ sinh cho con trẻ và Ä‘á»™i ngÅ© giáo viên nhà trường.

Dá»± án được thá»±c hiện trong vòng 7 ngày vá»›i diện tích lên đến 200m2. Sá»­ dụng tấm vách ngăn Compact hpl màu ghi và phụ kiện vách ngăn Inox 304.
Sau khi hoàn thiện dá»± án Ä‘ã nhận được lời khen từ ban giám hiệu nhà trường cùng sá»± ủng há»™ và những chia sẻ tích cá»±c từ phía Ä‘á»™i ngÅ© giáo viên và các cháu nhỏ.

Vá»›i kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lÄ©nh vá»±c thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cÅ©ng nhÆ° sá»± chăm chỉ, nhiệt tình của Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i Ä‘ã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, sá»± thành công của dá»± án và sá»± hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lá»±c và uy tín cÅ©ng nhÆ° tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chúng tôi.
Đến vá»›i chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu Ä‘áo nhất, tÆ° vấn há»— trợ miá»…n phí hoàn hảo nhất.


Xem thêm:Thế Hệ Má»›i lắp đặt Vách ngăn vệ sinh tại bến xe Ä‘iện Chùa Bái Đính

Tham khảo: báo giá vách ngăn vệ sinh

Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác