Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

3 loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những gì

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh là vật dụng không thể thiếu khi lắp đặt vách ngăn wc cho các công trình vệ sinh công cá»™ng.

Có thể nói vách ngăn vệ sinh là vật dụng cÆ¡ bản vo cùng quan trọng tạo nên những công truyền huyền thoại thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính là vật dụng thiết yếu tạo nên những Ä‘iều Ä‘ó. Cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i tìm hiểu 3 loại phụ kiện vách ngăn trong bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây nhé!

 
 


vach-ngan-ve-sinh
Vách ngăn vệ sinh
Ba loại phụ kiện vách vệ sinh gồm có: 

1.  Vách ngăn toilet thành phần Inox:

Bao gồm các loại khóa, tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách, … Vá»›i các kiểu dáng, kích thÆ°á»›c khác nhau. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến là Inox 304, Inox 202, và Inox 201 ở bài sau chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về các loại Inox trên, vì chất lượng của chúng là khác nhau.
 
2. Thành phần Nhôm:

Trong môi trường được sá»­ dụng, những phụ kiện này không thể tránh khỏi tiếp xúc vá»›i nÆ°á»›c, các chất trẩy rá»­a sẽ làm đẩy nhanh quá trình oxy hóa, bào mòn các loại phụ kiện trên. Nên phần phụ kiện nhôm này được các nhà sản xuất phủ 1 lá»›p sÆ¡n tÄ©nh Ä‘iện.
Má»™t cách an toàn để kéo dài tuổi thọ của các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
Phụ kiện vách ngăn nhôm
Phụ kiện vách ngăn nhôm


3.  Phụ kiện Vách:


Phần này được xem là phần tổng thể và chiếm vị trí lá»›n nhất trong toàn bá»™ vách ngăn vệ sinh. Thông thường nó là tấm Compact HPL hay tấm MFC (chất liệu khác). Ngoài chất lượng thì màu sắc của loại vách này cÅ©ng cần được quan tâm để tạo cảm giác thoải mái và phù hợp vá»›i không gian ná»™i thất chung nhé.

Đọc đến Ä‘ây thì Bạn Ä‘ã biết cách phân biệt hai loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chÆ°a? 

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh cùng dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ,chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt và giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay để được tÆ° vấn và báo giá miá»…n phí.

Các bài khác